Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Tổ chức đám cưới giả - nên hay không ???

Câu hỏi:

Sau đây là tâm sự của một bạn gái về việc có nên thuê tổ chức đám cưới giả hay ko ?

Em năm nay cũng gần 30 tuổi rồi, em quê ở Thái Nguyên nhưng hiện tại em làm việc tại Hà Nội.

Làm ăn xa nhà nên lâu dần em cũng có nảy sinh tình cảm với một anh bạn đồng nghiệp rồi trót có bầu. Chúng e chuẩn bị tổ chức đám cưới thì e không hay nhận được tin a kia đã có vợ và con ở quê. Em cũng là người có ăn học nên e quyết định dừng không tổ chức đám cưới nữa. Nhưng e thương con em trong bụng lắm, đi khám bác sĩ có tư vấn là tuổi e đã cao rồi nếu bỏ thì sau này khó có bầu, nhà em lại có mình em là con một, bố mẹ cũng mong có cháu cho vui cửa vui nhà.

Quy trình tổ chức đám cưới giả

Bản thân em muốn giữ lại con nhưng lại sợ bố mẹ ở quê mang tiếng nên em cũng có lên mạng tìm hiểu, và cũng quyết định làm single mom. Về kinh tế em đủ khả năng để nuôi con, em chỉ e ngại phía cha mẹ ở quê.

Nay e đang muốn tổ chức đám cưới giả để bố mẹ ở quê k mang tiếng và con em cũng có cha.

Cho e hỏi là em có nên tổ chức đám cưới giả trọn gói, thuê chú rể không ạ?

em đang rất bối rối mong mọi người tư vấn cho em với ạ!

Trả lời:

Chuyện của bạn cũng là vấn đề chung của rất nhiều single mom hiện nay. Có nhiều người hiện nay vẫn quan niệm đám cưới giả là một việc làm không đúng với lẽ tự nhiên.

Nhưng mặt khác, nếu một cô gái trở thành bà mẹ đơn thân thì lại phải chịu sự đàm tiếu từ bạn bè xã hội hay chính từ gia đình mình. Dù trót mang bầu nhưng thường các bà mẹ không nỡ bỏ đứa con trong bụng, đó là tình mẫu tử thiêng liêng và hiện nay chúng ta cũng đang lên án việc nạo phá thai.

Việc tổ chức đám cưới giả tuy không phải giải pháp giải quyết mọi vấn đề nhưng nó giúp bạn trước tiên tránh được sự nhòm ngó bàn tán từ phía dư luận. Bảo vệ bản thân và gia đình trước những tác động tiêu cực từ xã hội.

Chúc bạn tìm được lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin