Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Vinhomes Lò Đúc sử dụng những công nghệ quy hoạch và vật liệu tiên tiến, chất lượng

 Vinhomes Lò Đúc là dự án được triển khai bài bản, căn hộ thiết kế thông minh và hiện đại. các công nghệ xây dựng dự án Vinhomes được Chủ đầu tư Vingroup sử dụng là những công nghệ tiên tiến , và được phản hồi rằng chính nó đã kiến tạo nên giá trị thương hiệu của Vingroup.

Top-down là công nghệ thi công phần mềm ngầm của công trình những nhà cao tầng theo cách từ trên xuống, khác với cách thức truyền thống từ dưới lên.

 

Ưu điểm của công nghệ thi công này là tiến độ thi công ngay lập tức, trong thời gian làm móng và tầng hầm thì vẫn có thể đồng thời thi công những tầng phía trên được để tiết kiệm thời gian. Khác với phương pháp truyền thống, thi công từ dưới lên thì bắt buộc phải xong móng và tầng hầm mới có thể tiến hành thi công các tầng trên.

Công nghệ thi công Top-down được ứng dụng cho các chung cư nổi tiếng của Vingroup và cả Vinhomes Gallery. Công nghệ như thế vừa có thể thi công đồng thời các tầng hầm, móng công trình , vừa thi công được một số tầng thuộc phần thân, qua đó bảo đảm thời kì và đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

Vật liệu thi công công trình
dự án Vinhomes Lò Đúc sử dụng 2 loại vật liệu độc đáo để thi công công trình, giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng tối đa nhất.

- khai thác kính E-low
Kính E-low là loại kính được phủ lên bề mặt 1 loại hợp chất hoàn hảo giúp bề mặt kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, giảm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng và làm chậm quá trình tải nhiệt, tuy nhiên vẫn đảm bảo độ sáng của căn phòng, vừa giúp những căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Loại vật liệu này phù hợp với những công trình quy hoạch ở những vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa như trong Việt Nam. ứng dụng vật liệu kính E-low vào xây dựng những tòa nhà mặt bằng Vinhomes Gallery, các căn hộ dự án tiết kiệm được tối đa chi phí điều hòa nhiệt độ và vẫn giữ được độ sáng, đồng thời làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của tòa nhà hơn.

- khai thác vật liệu ETFE
Vật liệu ETFE là loại vật liệu thay thế kính lắp đặt trên mái nhà của bể bơi ở nhà. Vật liệu này được khai thác để xây dựng nên nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới như khu sinh thái Eden ở Anh, trung tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh…So với vật liệu kính truyền thống, ETFE chỉ chiếm 1/100 trọng lượng, truyền nhiều ánh sáng hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Vật liệu ETFE áp dụng để quy hoạch khu bể bơi bốn mùa ở tòa nhà chung cư Vinhomes Gallery, sẽ là 1 điểm nhấn đặc biệt của dự án.

sử dụng những công nghệ quy hoạch và vật liệu tiên tiến, chất lượng, bảng giá Vinhomes Gallery khẳng định sẽ đem lại cho cư dân một công trình tinh tế, hiện đại và chất lượng vượt sự săn đón của mỗi khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: