Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Những sai lầm khi lắp đặt dù che ngoài trời và dù che sự kiện

Hiện nay, các sự kiện được tổ chức ngoài trời  gần như trở thành một xu hướng mới, vì vậy các dịch vụ về lắp đặt và cho thuê dù che ngoài trời và dù che sự kiện cũng được mở ra rầm rộ.


Tuy nhiên, với sự phát triển tràn lan, ồ ạt như hiện nay, khó tránh khỏi những sai sót trong quá trình thi công và lắp đặt dù che ngoài trời và dù che sự kiện đối với một số công ty mới mở, vừa mới vào ngành. Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt  với kinh nghiệm lâu năm - chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách một số sai lầm phổ biến trong việc lắp đặt nhà bạt không gian và dù che sự kiện để tránh gặp tình trạng tương tự.


dù-che-ngoài-trời-14


Những sai lầm trong việc lắp đặt thi công dù che ngoài trời, dù che sự kiện


– Lên kế hoạch thiết kế và lắp đặt nhà bạt không gian, dù che sự kiện không sát với địa hình và quy mô thực tế. Có 2 trường hợp sai lầm thường mắc phải xảy :


1 > Nhà bạt không gian, dù che sự kiện được lắp đặt quá nhỏ so với không gian và quy mô của sự kiện, sức chứa không đủ cho khách đến tham dự sự kiện;


2 > Các thiết kế và lắp đặt quá rộng và dư thừa so với quy mô sự kiện, dẫn đến tình trạng thừa diện tích che phủ, tạo cảm giác lỏng lẻo cho không gian gây lãng phí về tiền bạc lẫn nhân lực cho việc thi công lắp đặt.


– Không đi tiền trạm trước khi sắp xếp nhân lực đến thi công và lắp đặt nhà bạt không gian, dù che sự kiện. Điều này dẫn đến tình trạng lọng cọng và lu bu khi đến thi công dự án do không nắm được địa hình cũng như không gian tổ chức sự kiện trước đó.


– Lắp đặt dù che ngoài trời, dù che sự kiện không đúng thời gian diễn ra sự kiện. Cụ thể, không ước lượng được thời gian sẽ hoàn thành lắp đặt dự án là bao lâu để kịp thời thi công gây trở ngại cho sự kiện. Thứ nhất, thi công quá sớm gây lãng phí về thời gian và chi phí, chưa kể đến việc thi công sớm, nhà bạt không gian và dù che sự kiện sẽ kém phần tinh tế và bị hư hỏng ít nhiều bởi thời tiết. Thứ hai, thi công chậm, không đúng tiến độ để đảm bảo kịp thời cho sự kiện diễn ra đúng thời gian.


– Các thiết kế và lắp đặt dù che ngoài trời và dù che sự kiện quá rập khuôn, nhàm chán, không có điểm nhấn và màu sắc nổi bật, không tạo ra được sự độc đáo và thu hút khách tham dự sự kiện.


>>> Xem thêm tại : Cho thuê dù cafe


Trên đây là một số sai lầm phổ biến thường gặp trong việc lắp đặt  và thi công các dự án dù che ngoài trời, dù che sự kiện mà bạn nên lưu ý, để tránh mắc phải những tình trạng tương tự.


Chi tiết xin liên hệ : 0964 128 687

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin