Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

VinGroup nỗ lực phát triển thế hệ tương lai với Vinshool

Tới Vinshool, các mầm xanh dự án Vinhomes  không chỉ được trải nghiệm trương trình học, tiên tiến hiện đại nhất để phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn thông qua các hoạt động ngoại khóa đậm chất văn học và nhân văn theo tiêu chuẩn chỉ 5 trong một.

Bắt đầu có những nhận thức đầu tiên về thế giới bên ngoài, các em nhỏ sẽ được rèn luyện trong việc phát triển toàn diện về nhân cách, ngôn ngữ, thể chất, tâm sinh lý, tình cảm,… để giúp các em sớm có hành trang mới, vững chắc để sẵn sàng theo học bậc tiểu học.

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất hiện nay khi lựa chọn mua nhà đó là tiện ích trường học hiện đại gần nhà, và đảm bảo an toàn cho con cái. Thấu hiểu nồi niềm đó, Vingroup đã triển khai hệ thống trường học Vinshool mang đẳng cấp quốc tế nhất tại Việt nam hiện nay cho dự án Vinhome Giảng Võ.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu trong và ngoài nước với chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam với mong muốn đào tạo thế hệ tương lai của đất nước có ý thức cao, tư duy cao, tư duy đổi mới, năng lực chuyên môn cao.

VinGroup luôn cố gắng nỗ lực tối ưu hóa và phát triển toàn diện tại mỗi một dự án, với cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng học rộng rãi, hệ thống chiếu sang ổn định, điều hòa tiêu chuẩn cao đảm bảo cho việc hoạc tập được diễn ra tốt nhất, thư viện cao cấp. Phòng thể chất nơi rèn luyện thể thao đạt tiêu chuẩn cao, quần thể thao toàn diện.

 

vinschool

Phụ huynh nên lựa chọn Vinchool tại vinhomes Giảng Võ

  • Uy tín hàng đầu: Được quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Vingroup nhờ hệ thống quản lý tối ưu.

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu: trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 phát triển và vận hành theo hệ thống chuẩn quốc tế.

  • An ninh hoàn thiện: hệ thống an ninh hoàn thiện và tiên tiến nhất trên thế giới, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

  • Thuận lợi di chuyển và đưa đón: nằm chọn vẹn trong khu dự án Vinhomes, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong việc đưa đón con em mình.

  • Trương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn kiến thức, kỹ năng mềm như tự tin, khả năng thuyết trình.


Hệ thống giáo dục Vinschool hàng ngày đều không một nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển các cơ sở đào tạo quốc tế. Các giảng viên đều cố gắng trở thành niềm tự hào của nhà trường và niềm tin của các học sinh và các bậc phụ huynh. Đón đầu trong tất cả các hoạt động, cả về lĩnh vực trồng người, đi đầu với cải cách trong giáo dục.

Với sự đầu tư bài bản của  Vingroup, hệ thống giáo dục Vinschool đã lấy được lòng tin của phụ huynh học sinh và giới chuyên môn về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi. Chương trình giáo dục với các thành phần: Văn hóa, Tiếng Anh, Thể chất , Nghệ thuật, và Kỹ năng sống đều được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu và phát huy hiệu quả khi cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… những kỹ năng đặc biệt quan trọng quyết định cho sự thành công.

Vinschool đã từng bước tạo nên một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học. Sự thành công bước đầu này cũng đã được ghi nhận với Bằng khen của Bộ GD&ĐT vào tháng 8/2015 về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện cũng như chỉ số tín nhiệm ngày càng cao của phụ huynh và học sinh.

>> Tổng quan dự Vinhomes Gallery

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. 167אולי כדר יוכל לעצב משהו מדויק יותר? נאמר בצורה מרובעת , בכדי שאפשר יהיה להעמיד מספר כלים כאלה זה לצד זה במקום קטן?ואולי אפילו כדאי לעבור ליצור בקנה מידה גדול יותר, ×——ÂÃוכלול¡Ã—™Ã” רחבה הנזקקת לזה?21

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin