Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

VinPlus tích hợp cùng thương hiệu Vicnity

Thương hiệu VinCity là một loại hình bất động sản theo mô hình khu đô thị khép kín, vì vậy chúng có đầy đủ hệ thống tiện ích từ y tế, giáo dục, văn hóa cùng môi trường sống trong lành, dự kiến Vingroup sẽ tiếp tục ra mắt thêm thương hiệu Vincom Plus gắn liền với Vincity để tiếp tục củng cố vị thế tại các thị trường không trung tâm.

Vicom Plus thường có quy mô như một trung tâm thương mại nhỏ với tổng sàn vào khoảng 4.000 m2 được xây dựng xung quanh khu đô thị VinCity mang lại sự đa dạng về hệ thống tiện ích cho cư dân VinCity nói riêng và khu dân cư trong khu vực nói trung.

Có thể nói Vincom Plus khi du nhập vào VinCity sẽ có sức cạnh tranh hơn là những đại siêu thị trong nội thành, nơi đây sẽ bán đủ các loại sản phẩm bán lẻ như Rau sạch Vineco, các sản phẩm thời trang VinDS, sản phẩm điện máy VinPro, các mặt hàng khác qua VinEcom,… và hàng loạt các thương hiệu muốn kinh doanh tại đây.

Như vậy thương hiệu Bất động sản đại chúng của Vingroup chính thức được ra mắt vào ngày 03/12/2016 với thương hiệu Vincity. Với sự ra mắt của Vincity chính thức đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản , với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Được biết thương hiệu VinCity được trọng tâm phát triển tại 7 tình thành trên cả nhước như : Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt tại hai thành phố lớn là Hà Nội, các thương hiệu Vincity sẽ được phát triển trọng tâm tại các quận huyện ngoại thành trong 5 năm tới như: dự án Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ, dự án Vincity Đông Anh, dự án Vicncity Sài Đồng,….. dự kiến thương hiệu Vincity sẽ cung cấp ra thị trường từ 200.000 đến 300.000 căn hộ, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Thương hiệu VinCity được quy hoạch phát triển theo mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống hạ tầng và dịch vụ đồng bộ như :giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Vincity-bat-dong-san-dai-chung

Vi việc tập đoàn Vingroup chính thức bắt tay vào thị trường bất động sản đại chúng sẽ giúp thị trường nhà đất Việt Nam cân bằng hơn, bởi trong những năm qua chúng ta chứng kiến sự bội thực của phân khúc cao cấp, mặc dù người dân có nhu cầu cần nhà rất lớn nhưng phần lớn không thể tiếp cận vì phân khúc bình dân cung rất khan hiêm trong khu cầu lại rồi rào.

Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, VinGroup mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.

Với việc xuất hiện thương hiệu VinCity, một loại hình bất động sản đại chúng đầu tiên của Vingroup, việc có tích hợp những thương hiệu dịch vụ đi kèm Vinhomes vào VinCity hay không đang là một vấn đề nóng đang được mọi người quan tâm.

Đặc biệt theo Vingroup, thương hiệu VinCity tung ra thị trường những sản phẩm dự kiến có giá chỉ từ 700 triệu đồng nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Xem thêm: Thông tin tổng quan dự án Vincity Đông Anh

>> Thông tin tổng quan dự án Vincity Đan Phượng

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin